Liên hệ đặt bàn

New Sake 1

(04) 3846 1092

New Sake 2

(04) 6273 0569

New Sake 3

(04) 3211 5378

Hotline

0906159088

Hotline

0977902088


Ý kiến khách hàng

Liên kết mạng xã hội

  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh
  • #Click vào đây để thay đổi đường dẫn ảnh

Cách làm món trứng ốp la bỏ lò

Ngày đăng bài: 22/02/13 | 1184 lượt xem

Nguyên liệu: Thịt heo muối 50 gr Trứng gà 1 quả Rau luộc, bánh mỳ ăn kèm, nước tương, dầu ăn. Cách làm:

Nguyên liệu:
Thịt heo muối 50 gr 
Trứng gà 1 quả 
Rau luộc, bánh mỳ ăn kèm, nước tương, dầu ăn.

Cách làm:

Dùng chén thủy tinh, phết một lớp dầu ăn trong lòng chén. Xếp thịt muối vòng quanh chén, đập trứng cho vào giữa.
Cho chén vào lò nướng ở nhiệt độ khoảng 200 độ C trong 10 phút. Đến khi thấy lòng trắng trứng chín hẳn thì lấy ra.
Đợi trứng nguội bớt, dùng muỗng lách vào chén để lấy nguyên miếng trứng nướng ra.
Cho bé ăn kèm với bánh mỳ sandwich và rau củ luộc, có thể chấm thêm nước tương nếu nhạt. 
Theo Thegioisanhdieu.com

Tags: nha hang nhat ban , ẩm thực nhật bản , món ăn nhật bản, lẩu nướng nhật bản